Sân phun nước cho khu du lịch

Sân phun nước cho khu du lịch là một trong các công trình kiến trúc khá hiện đại và mới mẻ tại các khu du lịch, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng. Khác với những công trình đài phun nước nghệ thuật mà bạn thường gặp hoặc đã rất quen thuộc như các đài phun nước hình tròn, đài phun nước mini tiểu cảnh…thì mô hình đài phun nước âm sàn khá độc đáo, vừa có thể trang trí cảnh quan lại vừa có thể trở thành sân chơi lý tưởng hấp dẫn cho mọi người.

Đặc điểm sân phun nước cho khu du lịch?

Đặc điểm của các khu du lịch là diện tích rộng nên có thể thoải mái bố trí cảnh quan sao cho thu hút được càng nhiều du khách càng tốt. Thế nên việc thiết kế sân phun nước cho khu du lịch là điều cần thiết khi giúp tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Bên cạnh đó, thiết kế sân phun nước cho khu du lịch còn đem đến nhiều lợi ích thiết thực.

Xét về mặt thẩm mỹ, sân phun nước sẽ giúp tăng thêm nét đẹp ấn tượng cho toàn bộ khu du lịch. Giữa một loạt trò chơi giải trí khác nhau, đài phun nước như một nơi để thư giãn tinh thần, ngồi ngắm cảnh. Đây cũng là yếu tố quyết định giúp nâng cao sức khỏe tinh thần cho du khách.

san-phun-nuoc-cho-khu-du-lich

Tại sao chọn sân phun nước cho khu du lịch?

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao không sử dụng hệ thống đài phun nước bể nhân tạo với các mẫu thiết kế độc đáo ấn tượng sẽ thu hút hơn bằng việc sử dụng hệ thống sân phun nước khá đơn giản?

Lý do lớn nhất nằm ở sự khác biệt về tính năng của các loại đài phun nước. Nếu đài phun nước bể nhân tạo cần một diện tích mặt bằng đủ lớn để thi công và lắp đặt thì hệ thống sân phun nước cho khu du lịch lại chỉ cần tận dụng mặt sân chơi, đường đi, quảng trường hay bất kỳ vị trí nào có bề mặt bằng phẳng là có thể lắp đặt hệ thống đài phun.

Đặc biệt hơn không chỉ có tác dụng trang trí đơn thuần, với hệ thống sàn phun nước bạn có thể thoải mái chơi đùa, chạy nhảy cùng các tia nước trên bề mặt sân. Chắc chắn đó sẽ là địa điểm hấp dẫn nhất trong khu du lịch, bổ sung vào những điểm ấn tượng mà du khách nên đến khi nghỉ dưỡng tại khu du lịch của bạn.

san-phun-nuoc-cho-khu-du-lich1

Quy trình thiết kế sân phun nước cho khu du lịch

  • Khảo sát mặt bằng, vị trí lắp đặt thực tế của công trình.
  • Trong trường hợp chủ đầu tư đã thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ dựa trên khảo sát thực tế để có thể đưa ra những thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp. Nếu chưa có bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 2D chi tiết cho quý khách.
  • Thiết kế mô phỏng bản vẽ 3D với đầy đủ hiệu ứng, kịch bản phun.
  • Dựng phim nhạc nước 3D theo yêu cầu.
  • Lập báo giá thi công lắp đặt và cung cấp thiết bị chi tiết.
  • Sau khi chủ đầu tư phê duyệt phương án thiết kế và báo giá sẽ tiến hành ký hợp đồng và thực hiện việc thi công lắp đặt.

Công ty thi công lắp đặt sân phun nước cho khu du lịch

Bạn đang có nhu cầu làm sân phun nước cho công trình, dự án khu du lịch, nghỉ dưỡng của mình, hãy liên hệ công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và lắp đặt sân phun nước cho khu du lịch với đa dạng chủng loại, kích thước, mẫu mã. Chúng tôi còn cung cấp các dòng thiết bị chính hãng cho đài phun nước được sản xuất từ các hãng sản xuất uy tín

dai-phun-nuoc-be-elip-oval60

Sân phun nước cho khu du lịch 1

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn hệ thống sân phun nước cho khu du lịch phương án tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!