Quảng trường nhạc nước

Quảng trường nhạc nước là những khu vực quảng trường được lắp đặt, trang trí hệ thống nhạc nước nghệ thuật. Với mục đích trang trí cảnh quan không gian, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho người dân và đồng thời thu hút, đẩy mạnh du lịch cho khu vực.

Ngày nay việc lắp đặt các hệ thống nhạc nước cho không gian công cộng trở nên khá phổ biến. Khác với các công trình trang trí truyền thống khác như trang trí bằng hoa, cây cảnh, hay tượng, phù điêu… là những hình thức trang trí tĩnh. Không có sự tương tác và sinh động như hệ thống nhạc nước.

Công ty chuyên nhận thiết kế – thi công quảng trường nhạc nước, sân nhạc nước cho phố đi bộ, sân khấu nhạc nướcLàm nhạc nước cho các khu vực quảng trường biển, quảng trường khu đô thị, quảng trường thành phố… Đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và tiết kiệm.

quang-truong-nhac-nuoc

Hệ thống quảng trường nhạc nước với các hiệu ứng múa nước ấn tượng, hòa cùng âm thanh và ánh sáng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho mọi người. Thậm chí với các công trình nhạc nước âm sàn, bạn còn có thể hòa mình cùng các tia nước, vui đùa chạy nhảy thoải mái trên mặt sàn phun nước. Chắc chắn sẽ thú vị hơn rất nhiều so với việc chỉ được đứng ngắm nhìn và check-in.

Chi phí làm quảng trường nhạc nước hết bao nhiêu

Chi phí để làm cho quảng trường nhạc nước bao gồm chi phí thiết kế và chi phí thi công, cung cấp thiết bị phun nước.

Chi phí thiết kế quảng trường nhạc nước

Thông thường chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn các chi phí thiết kế. Bao gồm chi phí tư vấn, khảo sát mặt bằng, thiết kế bản vẽ chi tiết 2D, mô phỏng phối cảnh 3D. Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu dựng phim nhạc nước, chúng tôi có thể hỗ trợ tối đa chi phí thậm chí là miễn phí.

Chi phí thi công lắp đặt quảng trường nhạc nước

Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và sản xuất thiết bị đài phun nước, vì thế chúng tôi sẽ nhận trọn gói từ cung cấp đến lắp đặt thiết bị. Chi phí thi công sẽ bao gồm chi phí cung cấp thiết bị, chi phí nhân công và chi phí vận chuyển. Chiếm chủ yếu trong phần chi phí này đó là hệ thống thiết bị. Khách hàng lựa chọn chủng loại thiết bị nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá làm nhạc nước. Như giá thành các thiết bị nhập khẩu sẽ cao hơn so với các thiết bị sản xuất trong nước.

Thực tế qua các công trình nhạc nước mà chúng tôi đã thực hiện, chúng tôi nhận thấy về chất lượng, tính năng của các thiết bị đài phun do chúng tôi sản xuất không hề thua kém các thiết bị nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Do có những lợi thế về mặt địa lý, khoảng cách vận chuyển ngắn, không mất các khoản thuế phí nhập khẩu, giá thành nguyên vật liệu và nhân công rẻ. Nên chi phí sản xuất các thiết bị tại Việt Nam rẻ hơn rất nhiều so với các thiết bị nhập khẩu cùng loại. Vì thế khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại thiết bị phù hợp với ngân sách của công trình mà không lo đến chất lượng sản phẩm.

Những mẫu thiết kế quảng trường nhạc nước ấn tượng

Các khu vực quảng trường thường có diện tích mặt bằng rất rộng lớn, thoáng và ít bị che khuất bởi các vật cản. Vì thế bạn có thể thiết kế những mẫu nhạc nước đa dạng hiệu ứng, và tùy theo địa hình để lựa chọn các kiểu dáng đài phun phù hợp.

Ví dụ với những sân quảng trường rộng, thường xuyên tập trung nhiều người như các khu phố đi bộ, khu du lịch biển… Nên thiết kế nhạc nước âm sàn. Vừa tạo điểm nhấn cho khoảng trống của sân lại có thể tương tác với mọi người.

Hay các quảng trường của khu di tích, công viên văn hóa…thường lắp đặt các bức tượng, phù điêu của các nhân vật lịch sử, sự kiện lịch sử… Bạn có thể thiết kế hệ thống nhạc nước bể nổi với sự kết hợp của múa nước và tượng trang trí. Chắc chắn nhạc nước sẽ tôn vinh thêm vẻ đẹp và ý nghĩa của các bức tượng. Hoặc khu vực quảng trường có hệ thống hồ nước.

Tham khảo một số hình ảnh nhạc nước cho quảng trường dưới đây.

quang-truong-nhac-nuoc-5

quang-truong-nhac-nuoc-2

Quảng trường nhạc nước 1

Quảng trường nhạc nước 2

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn thiết kế thi công quảng trường nhạc nước phương án tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!