Máy bơm đài phun nước nhập khẩu chính hãng

Cung cấp – lắp đặt máy bơm đài phun nước nhập khẩu chính hãng, máy bơm chìm Shaktimáy bơm chìm MBH xuất xứ Ấn Độ. Bán máy bơm tõmmáy bơm thả chìmmáy bơm ngâm nướcmáy bơm cho đài phun nước, máy bơm hồ cá, máy bơm hỏa tiễn… Bán buôn bán lẻ máy bơm chìm tại Hà Nội.may-bom-dai-phun-nuoc-nhap-khau-chinh-hang

Trong hệ thống thiết bị đài phun nước, hệ thống máy bơm đài phun nước có thể nói rất quan trọng, bởi máy bơm có nhiệm vụ bơm hút, cấp nước cho đài phun hoạt động. Lựa chọn được loại máy bơm phù hợp sẽ giúp kép dài tuổi thọ công trình, nước có đủ áp lực để tạo ra các kiểu phun đúng hình dáng thiết kế. Vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn loại máy bơm đài phun nước phù hợp với từng công trình, nơi cung cấp máy bơm chất lượng, giá rẻ.

Lựa chọn máy bơm đài phun nước

Khi lựa chọn loại máy bơm chìm chuyên dụng cho các công trình đài phun, việc đầu tiên bạn cần quan tâm đến đó là nguồn gốc sản phẩm. Khác với những máy bơm nước dùng cho hộ gia đình hay máy bơm dùng cho sinh hoạt khác, dòng máy bơm dùng cho đài phun nước thường dùng loại có công suất lớn với công nghệ hiện đại, cấu tạo, chất liệu đặc biệt vì thế loại này hiện nay trên thị trường Việt Nam vẫn chưa tự sản xuất mà hầu hết phải nhập khẩu từ các hãng sản xuất nước ngoài.

Nếu bạn chọn đơn vị cung cấp bán bơm chìm đài phun nước không rõ nguồn gốc thì chất lượng khó đảm bảo cũng như việc bảo hành, bảo dưỡng sẽ rất khó khăn…

may-bom-dai-phun-nuoc-nhap-khau-chinh-hang1

Yêu cầu của máy bơm đài phun nước

Đặc điểm của đài phun nước đó là các thiết bị hầu như lắp đặt chìm dưới nước, đặc biệt là máy bơm nước. Chính vì thế loại máy bơm được sử dụng nhiều nhất đó là máy bơm thả chìm hay còn gọi là máy bơm tõm. Loại máy bơm này được thiết kế đặc biệt để có thể hoạt động tốt dưới nước nên khác biệt hoàn toàn so với các loại máy bơm khô, máy bơm dân dụng dùng cho sinh hoạt. Có một số yêu cầu như sau:

Máy bơm đài phun nước cần có thiết kế nhỏ gọn để có thể lắp đặt ở phần dưới công trình đài phun nước một cách dễ dàng mà không bị lộ, tránh ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình.

– Chất liệu cần phải được đảm bảo chống nước, không gỉ sét, thông thường làm bằng đồng hay inox cao cấp, đồng thời kết nối giữa đường điện và máy bơm cần đảm bảo an toàn khi sử dụng, tránh nguy hiểm, nước nhiễm điện sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dùng.

– Thông số thường được quan tâm của máy bơm chìm là GHP, nghĩa là Gallons per hour, thông số biểu thị cho tốc độ dòng chảy của công trình đài phun. Nếu là công trình đài phun nước mini hay dạng nhỏ thì thông số khoảng 50-100 gallons/h là được; tuy nhiên nếu là công trình đài phun nước nghệ thuật quy mô lớn hơn như đài phun quảng trường, công viên; nhạc nước nghệ thuật… cỡ lớn thì cần lựa chọn thông số cao hơn từ 300-500 gallons/h

– Ngoài ra công suất máy bơm cũng cần lưu ý, tùy thuộc vào công trình lớn nhỏ mà các chủ đầu tư lựa chọn công suất phù hợp giúp tối ưu được giá trị sử dụng hiệu quả cho công trình.

Ứng dụng máy bơm đài phun nước

Máy bơm chìm Ấn Độ hiệu MBH chuyên dụng cho công trình đài phun nước, nhạc nước

  • Lắp đặt hệ thống đài phun nước nghệ thuật
  • Hệ thống nhạc nước nghệ thuật
  • Hệ thống tuần hoàn nước cho sân cỏ và vườn
  • Cung cấp nước tưới nông nghiệp và tưới nhỏ giọt
  • Hệ thống cấp nước phục vụ công nghiệp
  • Cung cấp nước cho các tòa nhà cao tầng
  • Có thể được Lắp đặt cho hệ thống thoát nước nông thôn và đô thị…

thi-cong-dai-phun-nuoc-ha-noi-01

Máy bơm đài phun nước nhập khẩu chính hãng 1

Mua máy bơm đài phun nước ở đâu Hà Nội?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất, nhà cung cấp máy bơm đài phun nước, bạn cần lưu ý lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng, bởi các thiết bị được lắp đặt dưới nước nên nếu lựa chọn phải sản phẩm không chất lượng, khi xảy ra hỏng hóc cần sửa chữa thay thế thì rất tốn công sức, chi phí.

Với đài phun nước, thông thường các sản phẩm máy bơm được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng là chủ yếu, bởi sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật quốc tế.

Với một số kinh nghiệm lựa chọn và gợi ý hãng sản xuất máy bơm làm đài phun nước trên đây, bạn có thể tự mình lựa chọn máy bơm chìm cho công trình của mình. Hoặc có thể liên hệ với công ty Đài phun nước để được tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt đài phun nước. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các thiết bị đài phun nước như vòi phun, máy bơm để phục vụ cho các công trình cũng như cung cấp cho thị trường bán lẻ. Đảm bảo tất cả sản phẩm đều có giấy tờ nhập khẩu, chứng chỉ CO CQ gốc hợp lệ.

Chúng tôi do chủ động được nguồn hàng chính vì thế có thể đảm bảo tiến độ công trình cũng như đáp ứng được mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực. Đồng thời các dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối, bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng đều được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia của hãng sản xuất…

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!