Máy bơm cho đài phun nước

Máy bơm cho đài phun nước  là 1 trong các sản phẩm cần phải có trong việc hoàn thiện đài phun nước, nhạc nước…Việc lựa mua máy bơm đài phun nước chuyên dụng là khía cạnh quyết định sự ổn định, lâu dài của đài phun nước nhạc nước

Máy bơm cho đài phun nước  chính là 1 trong các thiết bị không thể thiếu đó. Thế nhưng giữa hàng loạt máy bơm tiêu dùng cho đài phun nước như hiện nay thì cần mua mẫu nào? Loại nào tốt nhất cho công trình

Hệ thống thiết bị đài phun nước, hệ thống máy bơm làm cho đài phun nước rất quan trọng có thể đề cập rất lớn tới hệ thống vận hành, bởi máy bơm có nhiệm vụ bơm hút, cấp nước cho đài phun hoạt động.

Máy bơm cho đài phun nước nhạc nước

Lựa tìm được dòng máy bơm ưng ý sẽ giúp kép dài tuổi thọ công trình, nước có đủ sức ép để tạo ra các kiểu phun đúng hình dáng thiết kế. Vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm lựa sắm dòng máy bơm cho đài phun nước nhạc nước thích hợp cho từng công trình, nơi bán máy bơm chất lượng uy tín tại Việt nam

Máy bơm cho đài phun nước thiết bị quan trọng

Máy bơm cho đài phun nước nhạc nước là thiết bị không thể thiếu ngày nay, máy bơm đài phun nước nhạc nước được sử dụng để giảm công sức, tiết kiệm nước. Cụ thể, trước đây, một đài phun nước muốn hình thành sẽ phải hoạt động như:

Máy bơm cho đài phun nước nhạc nước1

Máy bơm hay xác thực hơn là máy bơm chìm sẽ thay thế cho hệ thống bể chứa, nước nguồn phía trên cao, rút ngắn độ dài đường ống dẫn.

Thiết bị đài phun nước nhạc nước vẫn như vậy nhưng hiệu quả hoạt động cao hơn. Máy bơm chìm sẽ trực tiếp bơm nước vào đường ống dẫn, lên vòi phun nước. Nước từ trên cao rơi xuống bể chứa sẽ được tiếp tục tận dụng để bơm lên trên. Từ ấy tạo thành 1 vòng tuần hoàn giúp giám rất nhiều lượng nước mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

Máy bơm cho đài phun nước phải có yêu cầu nào?

Đặc điểm của đài phun nước đó là các đồ thiết bị hầu như toàn bộ lắp đặt chìm dưới nước, đặc thù là máy bơm nước. Chính vì vậy loại máy bơm được sử dụng rộng rãi nhất ấy là máy bơm thả chìm hay còn gọi là máy bơm tõm.

Loại máy bơm này được thiết kế đặc biệt để có thể hoạt động phải chăng dưới nước nên khác biệt hoàn toàn so mang những cái máy bơm khô, máy bơm dân dụng tiêu dùng cho sinh hoạt. Có 1 số đề nghị như:

Máy bơm chìm đài phun nước bắt buộc có bề ngoài nhỏ gọn để sở hữu thể lắp đặt ở phần dưới công trình đài phun nước một bí quyết dễ dàng mà ko bị lộ, tránh ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình.

Chất liệu buộc phải bắt buộc được đảm bảo chống nước, không gỉ sét, thường nhật khiến cho bằng đồng hay inox cao cấp, song song kết nối giữa đường điện và máy bơm buộc phải bảo đảm an toàn lúc sử dụng, hạn chế nguy hiểm, nước nhiễm điện sẽ liên quan nghiêm trọng tới người dùng.

Ngoài ra sức suất máy bơm cũng bắt buộc lưu ý, tùy thuộc vào công trình to nhỏ mà những chủ đầu tư lựa sắm công suất ưa thích giúp hợp lý được giá trị dùng hiệu quả cho công trình.

Thông số thường được sử dụng rộng rãi của máy bơm chìm là GHP, tức là Gallons per hour, thông số diễn tả cho tốc độ mẫu chảy của công trình đài phun nước.

Nếu là công trình đài phun nước mini hay dạng nhỏ thì tham số khoảng 50-100 gallons/h là được; bên cạnh đó giả dụ là công trình đài phun nước nghệ thuật quy mô to hơn như đài phun quảng trường, công viên; nhạc nước nghệ thuật… cỡ to thì bắt buộc lựa tậu thông số cao hơn từ 300-500 gallons/h

may-bom-cho-dai-phun-nuoc-nhac-nuocLựa tìm máy bơm cho đài phun nước thế nào?

Hiện nay máy bơm cho đài phun nước  với cực kỳ rộng rãi cái có tham số công nghệ khác nhau đến từ Ấn Độ… hay chế tạo trong nước. Việc lựa mua máy bơm đài phun nước này thế nào khiến cho không ít quý khách nên đau đầu. Chọn hàng nhập khẩu hay hàng trong nước? Chọn máy mang công suất bao nhiêu? Chọn máy bơm từ nhãn hàng nào? …

Loại máy bơm cho đài phun nước  nào tốt nhất cho công trình thực tế phụ thuộc vào chính mỗi khách hàng. Nhu cầu tiêu dùng ra sao, kích thước, các hình dạng đài phun nước thế nào hay khả năng kinh tế đều tương tác trực tiếp tới việc lựa mua máy bơm chìm.

Về cơ bản, máy bơm cho đài phun nước hiện nay với hai loại chính là máy bơm chìm trục ngang và máy bơm chìm trục đứng. Tuy nhiên do đề nghị về mặt thẩm mỹ nên mọi đài phun nước đều lựa chọn máy bơm chìm trục ngang. Như vậy, tất cả thân máy sẽ chìm vào trong nước cho phép hoạt động an toàn mát hơn bền bỉ theo thời gian.

Nếu máy bơm bị lộ ra khỏi nước thì có thể bị cháy vì không được làm mát, máy bơm trục ngang vẫn tiện lợi hơn. Ngược lại trong 1 số giả dụ đặc thù như thi công đài phun nước trên hồ phao nổi tại sông, hồ, vịnh thì máy bơm chìm trục đứng mới là lựa sắm hoàn hảo nhất.

Hệ thống phao nổi trên hồ của đài phun nước sẽ tự điều chỉnh lên xuống theo mực nước cần tránh được tình trạng cháy máy. Hơn nữa, các công trình này thường phun cao lớn đáp ứng cảnh quan cần bắt buộc về công suất cao hơn. Khi đó, máy bơm chìm nước mới đáng để chọn.

dai-phun-nuoc-phao-noi-dep1

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí Máy bơm cho đài phun nước chất lượng tốt nhất máy bơm cho đài phun nước

Leave a Reply

error: Content is protected !!