Đài phun nước cho quán cafe

Mẫu đài phun nước cho quán café, đài phun nước nghệ thuật, thiết kế thi công đài phun nước cho quán cafe, quán coffee nhà hàng… được công ty thiết kế và thi công, hoàn thiện trọn gói với chất lượng đảm bảo, giá cả vô cùng cạnh tranh.

Thiết kế đài phun nước cho quán cafe đang được áp dụng tại nhiều nơi. Đài phun nước không chỉ đem đến một không gian khác biệt mà còn giúp chủ quán thu hút khách hàng. Thế nhưng nên thiết kế đài phun nước như thế nào để phát huy công dụng tối đa?

Đặc điểm và vị trí đài phun nước cho quán cafe

dai-phun-nuoc-cho-quan-cafe

Đài phun nước cho quán cafe đa phần được lắp đặt trong sân vườn. Tuy nhiên nhiều nơi cũng thiết kế đài phun nước quán café trong. Các mẫu đài phun nước được lắp đặt thường có kích thước không quá lớn. Nguyên nhân là do quán còn phải dành phần lớn diện tích để kinh doanh.

Đài phun nước chỉ là một cảnh quan trang trí cho sân vườn với mục đích thu hút khách hàng. Vì thế nếu đài phun nước quá lớn, chiếm quá nhiều diện tích thì sẽ gây mất cân đối. Đây là nguyên nhân khiến cho các mẫu đài phun nước mini được ưa chuộng trong trang trí nhà hàng, quán café.

Chủ quán có thể lựa chọn giữa vô số thiết kế khác nhau, chất liệu khác nhau để tạo ra đài phun nước. Ưu điểm lớn nhất của đài phun nước là không chiếm nhiều diện tích, cấu tạo đơn giản.

Lợi ích về phong thủy của đài phun nước cho quán cafe

Sở dĩ nhiều nơi lựa chọn đài phun nước để trang trí cảnh quan là do vô vàn lợi ích chủ công trình được nhận. Đối với các quán café cũng như vậy. Trước hết đó là lợi ích về mặt không gian. Đài phun nước sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình và thu hút nhiều thực khách hơn.

Ngoài ra, thiết kế đài phun nước cho quán cafe còn giúp điều hòa không khí, giảm tiếng ồn. Nếu quán nằm ở những khu đô thị, thành phố thì đài phun nước còn giúp giảm bụi bẩn trong không khí. Quan trọng nhất là theo quan niệm của người phương Đông, đài phun nước còn có ích về phong thủy.

Nếu được bố trí đúng vị trí, đài phun nước sẽ đem đến may mắn, vượng khí và tài lộc cho chủ công trình. Đài phun nước thuộc hành Thủy, đại diện cho năng lượng và tiền tài. Khi hoạt động, dòng nước sẽ luôn luân chuyển giúp tạo ra sinh khí, tụ tài.

Nếu kết hợp với hòn non bộ, cảnh quan đó còn có khả năng trấn tà. Đây là nguyên nhân đài phun nước được thi công phổ biến ở nhiều nơi. Chủ công trình thiết kế đài phun nước quán café cần chú ý đến vị trí và hình dáng của bể chứa. Hình dáng bể chứa có góc nhọn có thể sinh ra tà khí, sát khí ảnh hưởng đến quán.

Mẫu đài phun nước cho quán cafe ấn tượng

Tùy vào không gian quán cafe mà lựa chọn các mẫu đài phun nước phù hợp, bởi với ý nghĩa đài phun nước không chỉ mang tính chất trang trí mà còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt cho việc làm ăn buôn bán.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu đài phun nước trong nhà, vừa tạo không khí mát mẻ trong quán lại góp phần tạo ấn tượng cho không gian. Hoặc nếu có không gian khuôn viên kiểu cafe vườn, đồng quê thì lắp đặt hệ thống đài phun nước sân vườn là hoàn toàn hợp lý, có thể đặt ở cổng vào, lối đi lại, hồ cá… chắc chắn sẽ để lại ấn tượng rất tốt cho khách hàng.

dai-phun-nuoc-cho-quan-cafe-01

chi-phi-thiet-ke-thi-cong-dai-phun-nuoc

dai-phun-nuoc-cho-quan-cafe-013

dai-phun-nuoc-cho-quan-cafe-014

dai-phun-nuoc-cho-quan-cafe-014

Công ty thiết kế thi công đài phun nước cho quán cafe uy tín

Thiết kế trang trí nội ngoại thất cho quán cafe là điều vô cùng cần thiết và chiếm vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng, tuy nhiên lựa chọn thiết kế và lắp đặt đài phun nước sao cho phù hợp, ấn tượng và tối ưu chi phí cũng là điều cần cân nhắc.

Để giúp bạn đưa ra những giải pháp tối ưu, ý tưởng thiết kế ấn tượng và đảm bảo kinh tế nhất, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp bạn lựa chọn mẫu đài phun nước cho quán cafe hợp lý với không gian, chủ đề quán cũng như mức độ đầu tư của bạn.

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công các công trình đài phun nước cho quán cafe nghệ thuật trên toàn quốc, tự tin khẳng định sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu, ý kiến của khách hàng 24/24 và đưa ra những tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn.

Quý vị đang muốn tìm hiểu và thi công đài phun nước quán cafe cho công trình của mình nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn đài phun nước cho quán cafe nghệ thuật phương án tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!