Đài phun nước bao gồm thiết bị gì?

Đài phun nước bao gồm thiết bị gì? Để tìm hiểu về hệ thống đài phun nước công trình đài phun nước được thiết kế phun nước nghệ thuật chính là sự hòa trộn hoàn hảo của các yếu tố như nước, âm thanh, ánh sáng. Nó mang tới cho người xem cảm nhận chân thực nhất cả về thính giác, thị giác.

Qua từng thời kỳ phát triển của xã hội con người lại có những nhu cầu và mong muốn khác nhau về chất lượng cuộc sống, và điểm nhấn cảnh quan không gian sống đẹp là không thể thiếu trong dự án công trình hiện nay.

Để có được một công trình đài phun nước nhạc nước phù hợp với yêu cầu của mình trước tiên bạn phải tìm hiểu về hệ thống đài phun nước bao gồm thiết bị gì, Nó sẽ phần nào giúp bạn hình dung được công trình hoàn hảo mà bạn sở hữu trong không gian sống cảnh quan hoàn hảo của mình.

dai-phun-nuoc-san-vuon-biet-thu-3

Tìm hiểu hệ thống đài phun nước bao gồm thiết bị gì

Để tìm hiểu về đài phun nước nhạc nước trước tiên không thế thiếu việc tìm hiểu về hệ thống đài phun nước bao gồm thiết bị gì?

Tuỳ vào dự án đài phun nước hay phục vụ những nhu cầu khách hàng mà các sản phẩm trong hệ thống đài phun nước nghệ thuật sẽ thay đổi khác nhau. Lắp đặt đài phun nước nghệ thuật là một hình thức trang trí điểm nhấn không gian cảnh quan đẹp; bởi tính tiện lợi, hiện đại và những công dụng mà một đài phun nước mang lại.

Đài phun nước bao gồm thiết bị gì: Là thiết bị đài phun nước chuyên dụng không thể thiếu cho mỗi công trình, là yếu tố quyết định đến thẩm mỹ hay có thể nói như linh hồn của đài phun nước. Mỗi loại vòi phun sẽ cho ra những kiểu phun với hình dáng khác nhau, kết hợp khéo léo các vòi phun sẽ tạo ra những hình dáng phun rất đẹp mắt và ấn tượng

Hệ thống đài phun nước bao gồm thiết bị gì:

Máy bơm đài phun nước : thường dùng loại máy bơm chìm 3 pha. Máy bơm chìm sử dụng để phun nước là loại bơm lưu lượng, không phải bơm cột áp. Công suất thường từ 1HP đến 20HP.dai-phun-nuoc-bao-gom-thiet-bi-gi

Cách chọn máy bơm cho đài phun nước rất quan trọng trong cơ cấu danh mục thiết bị của đài phun nước, thiết bị có nhiệm vụ cung cấp đủ lưu lượng nước đã được thiết kế cho đài phun hoạt động được như ý muốn. Nếu lựa chọn được loại máy bơm chìm đài phun nước phù hợp thì ta sẽ giúp cho đài phun được đẹp, hoạt động như mong muốn, và kéo dài tuổi thọ của toàn bộ công trình.

Thiết bị đài phun nước phù hợp sẽ tạo nên hệ thống đài phun nước hoạt động ổn định giúp cho các mẫu đài phun nước được thiết kế để trang trí điểm nhấn cho cảnh quan các công trình ài phun nước nhạc nước,… không chỉ đẹp mà còn mang tính chất nghệ thuật cao.

voi-phun-nuoc-thuong-dung-cho-dai-phun-nuoc

Vòi phun nước nghệ thuật: là những loại vòi phun khi phun nước sẽ tạo ra các hiệu ứng, kiểu dáng đẹp mắt. Được thiết kế với nhiều cách phun nhất như: phun màn nước, phun hình nấm, phun thác nước, phun hình cầu, hình bông hoa, hình cây thông, hình cây nấm, hình cầu vồng… Các loại vòi này thường được làm bằng những chất liệu không gỉ và bền chắc để hoạt động tốt dưới nước. Như Inox sus 304…

Đèn led âm nước: là loại đèn Led chiếu sáng chuyên dụng được lắp đặt chìm dưới nước. Đèn thường được làm bằng chất liệu Inox 304, chip Led và dùng nguồn điện 12/24V để đảm bảo an toàn khi lắp đặt.den-led-am-nuoc-gia-tot-uy-tin

Các thiết bị chiếu sáng được tạo ra không ngoài mục đích đem đến ánh sáng cho công trình. Đèn LED dưới nước được đánh giá là một trong những thiết bị chiếu sáng đặc biệt dưới nước

Do đó, yêu cầu đầu tiên của loại thiết bị chiếu sáng này chính là ngâm được dưới nước suốt nhiều giờ, nhiều ngày và nhiều năm liền mà không gây ra vấn đề chập cháy nguy hiểm. Khả năng chiếu sáng của đèn led âm nước cũng phải được đảm bảo chiếu sáng dưới nước.

Van điện từ, biến tần: Đây là các thiết bị nhạc nước góp phần quan trọng cho việc tạo các hiệu ứng sống động hơn cho kiểu phun như: phun lên xuống, cắt tia nước.

Tủ điện điều khiển đài phun nước: là hệ thống điều khiển mọi hoạt động của đài phun. Bên trong tủ có lắp đặt đấu nối các thiết bị điều khiển như biến tần, vôn kế, ampe kế…

Hệ thống âm thanh nhạc nước: Hệ thống âm thanh nhạc nước sẽ được bố trí lắp đặt quanh vị trí đài phun, khi hoạt động các hiệu ứng nước kết hợp với âm thanh sẽ tạo nên màn trình diễn cực sống động.

Hệ thống ống dẫn Inox được uốn theo các kiểu dáng như hình tròn, hình vuông, hình bán nguyệt… Trên thân ống sẽ lắp đặt vòi phun nước.

Đơn vị thiết kế thi công lắp đặt đài phun nước

Để có chất lượng đài phun nước tốt, bạn phải tìm được đơn vị thiết kế thi công đài phun nước chất lượng, lắp đặt hệ thống đài phun nước, hồ phun nước theo nhạc,  phun nước nghệ thuật phục vụ cho các quán bar, cafe, vila biệt thự, trung tâm hội nghị, tòa nhà văn phòng, khu đô thị vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng, cảnh quan sân vườn… thực sự cần thiết.

Chúng tôi, với đội ngũ kiến trúc sư, dội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề , chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để mang đến những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp – độc – lạ, mang tính nghệ thuật cao

Những người có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đài phun nước, lắp đặt và cung cấp thiết bị cho các hệ thống tự động hoá phục vụ cho giải trí, dịch vụ thiết kế và thi công đài phun nước của chúng tôi, đảm bảo sẽ làm hài lòng và đảm bảo mức giá tốt nhất.

thiet-ke-nhac-nuoc-be-hinh-tron

Trên đây là hệ thống đài phun nước bao gồm thiết bị cơ bản để cấu tạo nên một mô hình đài phun nước nghệ thuật. Để tìm hiểu rõ hơn về mô hình này các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn phương án tốt nhất

 < Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!