Đài phun nước âm sàn nghệ thuật

Những tiện lợi mà đài phun nước âm sàn nghệ thuật mang lại mà đa số những chiếc đài phun nước khác không sở hữu đó là sự thuận tiện và đa năng lúc sử dụng, lúc ko phun nước thì sàn phun âm sàn trở thành một mảnh sân bình thường, đa số người vẫn đi lại sinh hoạt thoải mái,

Khi đài phun hoạt động thì lại trở thành 1 sân chơi, điểm tới thú vị cho hầu hết người giải trí…Là hệ thống phun nước tạo hình rất tiên tiến và đặc biệt.

Đài phun nước âm sàn nghệ thuật là gìdai-phun-nuoc-am-san-dep-cong-trinh

Phun nước nghệ thuật là công trình đài phun nước âm sàn nghệ thuật cực kỳ độc đáo được xuất hiện trong thời gian gần đây ngày càng phổ biến, mang đến ko gian hiện đại, khu vực vui chơi tiêu khiển thu hút cho mọi người..

Chỉ nên một khoảng ko gian không nhiều và bằng phẳng là bạn hoàn toàn có thể lắp đặt được hệ thống đài phun nước âm sàn nghệ thuật cho công trình của mình.

Với mục đích tạo điểm nhấn không gian cảnh quan, song song tạo sân chơi thu hút mọi người đến mang địa điểm của mình…

Ưu điểm đài phun nước âm sàn nghệ thuật 

Mang lại ko gian phong cảnh ấn tượng cho mỗi công trình, hài hòa phun nước cùng hiệu ứng ánh sáng và âm thanh sẽ tạo ra 1 sàn diễn nhạc nước ấn tượng và lôi cuốn mọi người xem

Tạo sân chơi thú vị cho toàn bộ người, tiết kiệm rất nhiều diện tích sử dụng song song nhiều hơn cho mục tiêu sử dụng

Góp phần điều hòa không khí cho khu vực, phun nước giúp hút bụi bẩn và điều hòa không khí trong lành hơn.

Thiết kế đài phun nước âm sàn nghệ thuật thường được sử dụng trong những công trình trung tâm và vừa tại các vị trí trung tâm như khu vực quảng trường, công viên, khách sạn, khu đô thị…

dai-phun-nuoc-am-san-dep-cong-trinh6

Hình ảnh đài phun nước âm sàn nghệ thuật

Cấu tạo hệ thống đài phun nước âm sàn nghệ thuật

Tiện dụng nhất mà đài phun nước âm sàn mang lại lợi ích mà toàn bộ các dòng đài phun nước khác ko thể có là sự tiện lợi và đa năng khi sử dụng, điểm đến thú vị cho tất cả người giải trí.

Bể chứa nước đài phun nước âm sàn

Được lắp đặt chìm dưới mặt sân. Bể cân bằng nước nên đáp ứng đủ lưu lượng nước phun lên. Nước phun lên sau đó được mau chóng thu về hồ cân bằng nước để tiếp tục bơm lên. Bể cân bằng có thể được xây dựng bằng bê tông, gạch và buộc phải lót chống thấm. Việc xây dựng bể chứa rất là quan trọng nên buộc phải tham khảo ý kiến của các kỹ sư thiết kế đài phun nước hoặc nhà thầu với kinh nghiệm thi công.

Hệ thống hố bơm và máy bơm chìm đài phun nước âm sàn

Thường sử dụng máy bơm thả chìm cho những công trình đài phun nước. Cần tính toán chỗ đặt bơm phù hợp để nhân tiện bảo trì. Tùy số lượng vòi phun mà công suất bơm lựa sắm sẽ khác nhau. Cần tính toán kỹ để đảm bảo nước phun lên sở hữu chiều cao đúng với thiết kế.

Vòi phun nước âm sàn nghệ thuật

Các mẫu đầu phun thường được dùng nhiều cho sàn phun nước đấy là vòi phun tia nước đơn, Vòi phun sủi bọt khí, Vòi phun tạo hình cây thông, Vòi phun hình đài hoa, Súng phun nước tạo tia nước cầu vồng…

Đèn Led âm nước âm sàn nghệ thuật

Đối với sân đài phun nước sẽ dùng loại đèn Led âm nước dạng bánh xe, vòi phun lắp trực tiếp vào lỗ ren tại tâm đèn để tia nước phun không ảnh hưởng đến ánh sáng chiếu.

Tủ điện điều khiển đài phun nước âm sàn

Thường được lắp đặt tại vị trí khô ráo, lợi ích cho việc vận hành. Có thể điều khiển bằng tay, cài đặt thời gian giờ tự động phun hoặc nhiều công trình lớn có thể xây dựng nhà vận hành hệ thống.

Hệ thống ống dẫn đài phun nước âm sàn

Thường khiến bằng inox sus304 có tác dụng dẫn nước từ máy bơm đến các hệ thống giàn phun cung cấp cho các vòi phun .

Một số mẫu đài phun nước âm sàn nghệ thuật

 

 

dai-phun-nuoc-am-san-dep-cong-trinh5

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn đài phun nước âm sàn nghệ thuật phương án tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!