Đài phun nước âm sàn cho khu đô thị

Đài phun nước âm sàn cho khu đô thị là công trình kiến trúc hiện đang dần trở nên phổ biến có tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn cho cảnh quan kiến trúc khu đô thị và thu hút sự chú ý của rất nhiều người, bởi đây chính là địa điểm lý tưởng để vui chơi giải trí trong những ngày hè oi nóng. Vừa mang lại sự thu hút chú ý của mọi người đến với khu đô thị lại vẫn tiết kiệm được không gian diện tích thì còn gì phù hợp và tiện lợi hơn.

Thiết kế đài phun nước âm sàn cho khu đô thị, sân phun nước cho khu vui chơi, thiết kế sàn phun nước, thiết kế đài phun nước âm sàn, làm đài phun nước âm nền cho khu đô thị, phố đi bộ, giải trí…

dai-phun-nuoc-am-san-cho-khu-do-thi-03

Cấu tạo đài phun nước âm sàn cho khu đô thị

Hệ thống đài phun nước âm sàn cho khu đô thị được cấu tạo từ các hệ thống thiết bị cơ bản sau: Hệ thống tủ điện điều khiển, Hệ thống bơm chìm chuyên dụng, Hệ thống vòi phun nước, Hệ thống đèn Led chìm nước và có thể bao gồm hệ thống âm thanh.

Hệ thống tủ điện điều khiển được lắp đặt trên cạn và tại vị trí thuận tiện để có thể dễ dàng vận hành, sửa chữa. Các hệ thống thiết bị khác được đặt âm đất dưới mặt sàn phun nước, và hệ thống sân bắt buộc phải được thiết kế các lỗ thoát nước hay rãnh thoát nước đi kèm.

Lợi ích của đài phun nước âm sàn cho khu đô thị

Khác với những đài phun nước khác thường được đặt trên ao hồ, sông suối hay được xây bể nhân tạo, đài phun nước âm sàn với hệ thống thiết bị giàn phun được đặt chìm dưới mặt đất, khi phun nước chúng ta vẫn có thể đi lại, chạy nhảy thoải mái trên bề mặt, tạo ra một sân chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Chính vì thế sàn phun nước thường được lắp đặt tại các khu vực quảng trường, sảnh, khuôn viên…để tạo không gian vui chơi giải trí cho mọi người.

Không chỉ  mang lại không gian cảnh quan rất ấn tượng cho các công trình, đài phun nước âm sàn thực sự mang lại một sân chơi thú vị mà tất cả mọi người từ người lớn để trẻ nhỏ đều thích thú. Thật tuyệt vời nếu trong ngày hè nóng nực bạn được thỏa sức đắm mình trong vũ điệu của nước mát. Chắc chắn không ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những sân phun nước kỳ diệu này.

Các bước thiết kế thi công đài phun nước âm sàn cho khu đô thị

  • Khảo sát mặt bằng thực tế lắp đặt sàn phun nước
  • Thiết kế bản vẽ chi tiết 2D, mô phỏng 3D
  • Lập báo giá chi tiết và gửi khách hàng phê duyệt
  • Sau khi khách hàng đồng ý, tiến hành ký hợp đồng
  • Chuẩn bị vật tư, thiết bị: có thể là nhập khẩu hoặc sản xuất tại xưởng
  • Đấu nối tủ điện điều khiển, hàn uốn ống dẫn tại xưởng
  • Vận chuyển thiết bị đến công trình và tiến hành thi công lắp đặt.
  • Tiến hành chạy thử thiết bị, căn chỉnh nước, căn chỉnh vòi phun.
  • Bàn giao và hướng dẫn sử dụng.

Các kiểu phun đài phun nước âm sàn cho khu đô thị

Hệ thống đài phun nước âm sàn cho khu đô thị thường sử dụng các kiểu phun đơn giản, có cột áp vừa phải và đường kính tia nước vừa và nhỏ. Một số kiểu phun thông dụng:

he-thong-dai-phun-nuoc-lap-trinh-nghe-thuat11

dai-phun-nuoc-am-san-cho-khu-do-thi-04

dai-phun-nuoc-am-san-cho-khu-do-thi-05

dai-phun-nuoc-am-san-cho-khu-do-thi-nghe-thuat

dai-phun-nuoc

Đơn vị thiết kế thi công đài phun nước âm sàn cho khu đô thị

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công đài phun nước, công ty tự hào đã đem đến cho cộng đồng rất nhiều các công trình đài phun nước bể cạn ấn tượng và tuyệt đẹp

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công đài phun nước, công ty tự hào đã đem đến cho cộng đồng rất nhiều các công trình đài phun nước âm sàn đẹp ấn tượng

Chúng tôi sẽ đưa tới khách hàng những sản phẩm đài phun nước âm sàn cho khu đô thị nghệ thuật chuyên nghiệp chất lượng nhất, cao cấp nhất và những dịch vụ tốt nhất nhằm tạo uy tín vững chắc cho mọi dự án công trình độc đáo

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thiết kế đài phun nước âm sàn khu đô thị chính quy hiện nay nhất

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!