Cung cấp máy bơm đài phun nước chính hãng

Đơn vị cung cấp máy bơm đài phun nước chính hãng, vì máy bơm rất quan trọng trong cơ cấu danh mục thiết bị của đài phun nước, thiết bị có nhiệm vụ  cung cấp đủ lưu lượng nước đã được thiết kế cho đài phun hoạt động được như ý muốn. Nếu lựa chọn được loại máy bơm chìm đài phun nước phù hợp thì ta sẽ giúp cho đài phun được đẹp, hoạt động như mong muốn, và kéo dài tuổi thọ của toàn bộ công trình.

Lưu lượng nước và cột áp, áp lực tạo ra bởi máy bơm chìm đài phun phải đủ để tạo ra các kiểu phun đúng hình dáng và kiểu phun theo thiết kế.

Nên chọn máy bơm đài phun nước chính hãng

Việc lựa chọn thiết bị đài phun nước này thế nào khiến không ít khách hàng phải đau đầu. Chọn hàng nhập khẩu hay hàng trong nước? Chọn máy có công suất bao nhiêu? Chọn máy bơm từ thương hiệu nào? Chọn đơn vị cung cấp máy bơm đài phun nước chính hãng nào? …

  • Về cơ bản, máy bơm cho đài phun nước hiện nay có hai loại chính là máy bơm chìm trục ngang và máy bơm chìm trục đứng. Tuy nhiên do yêu cầu về mặt thẩm mỹ nên đa số đài phun nước đều lựa chọn máy bơm chìm trục ngang. Như vậy, toàn bộ thân máy sẽ chìm vào trong nước cho phép hoạt động tốt hơn.
  • Nếu máy bơm bị lộ ra khỏi nước thì có thể bị cháy nên loại máy bơm trục ngang vẫn tiện lợi hơn. Ngược lại trong một số trường hợp đặc biệt như thi công đài phun nước phao nổi tại sông, hồ, vịnh thì máy bơm chìm trục đứng mới là lựa chọn hoàn hảo.
  • Hệ thống phao nổi của đài phun nước sẽ tự điều chỉnh lên xuống theo mực nước nên hạn chế được tình trạng cháy máy. Hơn nữa, các công trình này thường khá lớn nên yêu cầu về công suất cao hơn. Khi đó, máy bơm chìm trục đứng mới đáng để chọn.
  • Loại máy bơm chìm nào tốt nhất cho công trình thực tế phụ thuộc vào chính mỗi khách hàng. Nhu cầu sử dụng ra sao, kích thước, loại hình đài phun nước thế nào hay khả năng kinh tế đều tác động trực tiếp đến việc lựa chọn máy bơm chìm. Máy bơm chìm được chọn còn phải có kích thước ống đầu ra vừa với hệ thống ống dẫn.

cung-cap-may-bom-dai-phun-nuoc-chinh-hang1

Yêu cầu cung cấp máy bơm đài phun nước chính hãng

Máy bơm làm đài phun nước thường sẽ được thiết kế lắp đặt chìm dưới chân công trình. thiết bị cần phải có thiết kế nhỏ gọn để có thể thiết kế lắp đặt ở phần dưới công trình được dễ dàng, mục đích thường để không bị lộ, tránh bị xấu và ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình đài phun nước. Máy bơm thả chìm trục ngang hoặc máy bơm chìm hỏa tiễn phù hợp cho yêu cầu này.

Máy bơm chìm sử dụng cho đài phun nước cần được đảm bảo chống nước, không gỉ sét, đồng thời kết nối giữa đường điện và thiết bị cần đảm bảo an toàn khi hoạt động và vận hành, tránh nguy hiểm, nhiễm điện sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dùng, cần phải có thiết bị bảo vệ chống rò rỉ điện ngoài mong muốn.

Thông số áp và lưu lượng máy bơm đài phun nước chính hãng

Thông số thường được quan tâm của máy bơm đài phun nước là cột áp và lưu lượng, thông số theo lít trên phút (l/p) hoặc mét khối trên giờ (m3/h) tương ứng với cột áp theo đường đặc tuyến cung cấp bởi hãng sản xuất.

Nếu là công trình đài phun nước dạng nhỏ thì thông số áp và lưu lượng cần thiết có thể nhỏ, nhưng với công trình đài phun nước nghệ thuật quy mô lớn như đài phun quảng trường, đài phun nước công viên; nhạc nước nghệ thuật vv.. cỡ lớn thì cần lựa chọn thông số áp và lưu lượng cao tương ứng với thiết kế yêu cầu.

Ngoài ra công suất máy bơm đài phun nước cũng cần lưu ý, tùy thuộc vào công trình lớn nhỏ và thiết kế yêu cầu mà chúng ta lựa chọn công suất phù hợp với hiệu suất cao nhất nhằm giúp tối ưu được giá trị sử dụng hiệu quả của thiết bị và toàn bộ công trình.

Công ty chuyên thiết kế và thi công đài phun nước. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các dòng máy bơm chìm chính hãng để phục vụ lắp đặt cho các công trình. Đó là các dòng máy bơm chìm, MBH sản xuất tại Ấn Độ. Có đầy đủ CO – CQ gốc và bảo hành chính hãng 1-2 năm.

Ứng dụng máy bơm chìm đài phun nước chính hãng

Máy bơm chìm Ấn Độ hiệu MBH chuyên dụng cho công trình đài phun nước, nhạc nước

  • Lắp đặt hệ thống Đài phun nước nghệ thuật
  • Hệ thống tuần hoàn nước cho sân cỏ và vườn
  • Cung cấp nước tưới nông nghiệp và tưới nhỏ giọt
  • Hệ thống cấp nước phục vụ công nghiệp
  • Cung cấp nước cho các tòa nhà cao tầng
  • Có thể được Lắp đặt cho hệ thống thoát nước nông thôn và đô thị

Đơn vị cung cấp máy bơm đài phun nước chính hãng tại Việt Nam

Đơn vị nhập khẩu chính hãng và cung cấp Máy bơm chìm Ấn Độ hiệu MBH hàng đầu tại khu vực miền Bắc là đối tác nhập khẩu trực tiếp các dòng máy bơm trục ngang chìm nước của hãng sản xuất Ấn Độ hiệu MBH. Chúng tôi do chủ động được nguồn hàng chính vì thế có thể đảm bảo tiến độ công trình cũng như đáp ứng được mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực.

Đồng thời các dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối, bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng đều được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia của hãng sản xuất…

cung-cap-may-bom-dai-phun-nuoc-chinh-hang-4

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đơn vị chuyên cung cấp máy bơm đài phun nước chính hãng chất lượng giá tốt nhất hiện nay

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!