Chi phí thiết kế thi công nhạc nước bao nhiêu? Có đắt không?

Thiết kế thi công nhạc nước hiện nay đang là xu hướng trang trí cảnh quan rất được ưa chuộng và mang lại những hiệu quả vượt trội so với hệ thống đài phun nước nghệ thuật thông thường.

Nhạc nước nghệ thuật sử dụng công nghệ hiện đại hơn, thiết bị phức tạp hơn thì chắc chắn chi phí thiết kế thi công cũng cao hơn, tuy nhiên chi phí liệu có cao hơn nhiều không? Và thông thường làm nhạc nước nghệ thuật bao nhiêu tiền? có đắt không? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công nhạc nước nghê thuật.

Chi phí thiết kế thi công nhạc nước bao nhiêu?

Chi phí thiết kế nhạc nước bao nhiêu?

Thông thường với hệ thống đài phun nước nghệ thuật thông thường hay đài phun nước lập trình, công ty sẽ miễn phí tư vấn, lên ý tưởng và hỗ trợ thiết kế bản vẽ chi tiết các kiểu phun cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế, chúng tôi sẽ lên báo giá và dự toán, khi đạt được sự đồng thuận của cả 2 bên chúng tôi mới bắt tay vào thi công đài phun nước. Đây là một trong những ưu đãi lớn nhất mà chúng tôi dành cho khách hàng.

Với hệ thống nhạc nước nghệ thuật, vì có rất nhiều hiệu ứng, kiểu phun nên việc thiết kế khá phức tạp, đồng thời với công trình nhạc nước, khách hàng có thể yêu cầu dựng phim 3D mô phỏng quá trình phun. Quá trình thiết kế và dựng phim mất rất nhiều thời gian, công sức, chính vì thế khách hàng sẽ cần chịu khoản chi phí dựng phim 3D này.

Chi phí dựng phim có thể dao động từ vài chục đến cả trăm triệu, tùy vào quy mô và độ phức tạp của kiểu phun. Tùy vào quy mô nhạc nước nghệ thuật, yêu cầu của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế hoặc thu một khoản phí nhỏ để đặt cọc.

chi-phi-thiet-ke-thi-cong-nhac-nuoc-het-bao-nhieu

Chi phí thi công lắp đặt nhạc nước bao nhiêu?

Việc thiết kế thi công nhạc nước có lẽ mất nhiều thời gian nhất đó là khâu thiết kế, sau khi hoàn thiện và thống nhất thiết kế thì việc thi công lắp đặt diễn ra khá nhanh chóng.

Đối với công ty chúng tôi, sau khi khách hàng chốt hồ sơ và đồng ý thiết kế, chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị cung ứng vật tư, thiết bị đài phun nước. Với các thiết bị cần nhập khẩu, vì chúng tôi giao dịch trực tiếp với hãng sản xuất nên việc nhập hàng hóa rất thuận tiện, nhanh chóng. Đồng thời chúng tôi cũng luôn sẵn các mặt hàng trong nước do công ty tự gia công sản xuất.

Tất cả công đoạn như gia công ống, lắp ráp đường ống, đấu nối tủ điện điều khiển sẽ được làm tại xưởng của công ty, sau khi hoàn thiện sẽ vận chuyển tất cả hệ thống thiết bị đến công trình và tiến hành lắp ráp. Mọi công đoạn đều được diễn ra nhanh chóng, vì thế các chi phí thiết kế thi công nhạc nước nghệ thuật không cao hơn làm đài phun nước thông thường quá nhiều.

Chi phí chủ yếu chính là nằm ở phần cung ứng vật tư, thiết bị. Giá thành vật tư thiết bị sẽ quyết định chính đến chi phí làm nhạc nước nghệ thuật. Nếu chủ đầu tư yêu cầu các thiết bị nhập khẩu từ hãng sản xuất nổi tiếng thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với việc sử dụng thiết bị trong nước.

Vì thế, chi phí thi công nhạc nước phụ thuộc vào quy mô công trình, chủng loại thiết bị sử dụng, số lượng hiệu ứng. Cụ thể:

  • Quy mô nhạc nước càng lớn thì chi phí càng cao
  • Sử dụng các thiết bị nhập khẩu chi phí sẽ lớn hơn so với thiết bị trong nước.
  • Nhiều hiệu ứng phức tạp thì chi phí cũng tăng lên. Ví dụ những vòi phun múa 2D, 3D, vòi phun biến hình tuy có hiệu ứng cực đẹp nhưng giá thành lại khá cao.

Chính vì những lý do đó mà tùy vào từng dự án cụ thể chúng tôi mới có thể báo giá chi tiết về chi phí thiết kế thi công nhạc nước

Chi phí thiết kế thi công nhạc nước thấp nhất?

Chi phí thiết kế thi công nhạc nước phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quy mô, công nghệ, thiết bị… Có thể dao động từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Vấn đề đặt ra đó là làm thế nào để giảm thiểu chi phí, tối ưu hóa chi phí, đặc biệt nếu bạn muốn lắp đặt nhạc nước nghệ thuật cho các công trình nhỏ như quán cafe, nhà hàng hay biệt thự tư gia thì càng cần tiết kiệm chi phí.

Mấu chốt chính là giảm thiểu được chi phí hệ thống thiết bị và công nghệ lập trình nhạc nước. Điều này hiện nay đã được giải quyết đơn giản bằng sự sáng tạo của các kỹ sư Việt Nam. Chúng tôi đã nghiên cứu và sáng chế thành công phần mềm điều khiển nhạc nước, lập trình phun nước theo tần số âm thanh với chi phí chỉ bằng một phần ba công nghệ của nước ngoài.

Đồng thời chúng tôi tự sản xuất và gia công được rất nhiều thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước với giá thành cực rẻ như vòi phun nước nghệ thuật, đèn Led dưới nước… Sử dụng công nghệ Việt Nam, thiết bị Việt Nam thì chắc chắn chi phí thiết kế thi công nhạc nước nghệ thuật sẽ giảm đi rất nhiều.

Công ty thiết kế thi công nhạc nước tốt nhất

Chúng tôi là đơn vị thi công nhạc nước uy tín, thiết kế thi công nhạc nước trọn gói, tư vấn thiết kế thi công nhạc nước các hệ thống tự động phục vụ trong lĩnh vực giải trí. Các dự án và công trình nhạc nước, với đủ kích cỡ lớn nhỏ khác nhau: Nhạc nước bể nổi, nhạc nước âm sàn, nhạc nước phao nổi, nhạc nước nghệ thuật cho các không gian quảng trường, công viên, khu đô thị, nhà hàng khách sạn, trụ sở làm việc, phố đi bộ, sông hồ lớn…

Thi công nhạc nước, lập trình đài phun nước theo nhạc trọn gói với mức giá thấp nhất thị trường. Với lợi thế chủ động về công nghệ, thiết bị, chúng tôi mang đến cho khách hàng chi phí thiết kế thi công nhạc nước giá ưu đãi nhất những công trình nhạc nước đài phun nước chất lượng nhất

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về chi phí thiết kế thi công nhạc nước tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!