Báo giá thi công nhạc nước nghệ thuật

Báo giá thi công nhạc nước nghệ thuật, báo giá thiết kế nhạc nước, báo giá lắp đặt nhạc nước, báo giá thiết bị nhạc nước…chắc chắn là mối quan tâm nhất của các chủ công trình, chủ đầu tư đang có nhu cầu làm dự án nhạc nước nghệ thuật. Tối ưu hóa chi phí làm sao vẫn đảm bảo chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ của công trình là điều không phải đơn giản, bởi giá tiền đi liền với chất lượng.

Ưu điểm khi thi công nhạc nước nghệ thuật

  • Thi công nhạc nước nghệ thuật trước hết đem đến vẻ đẹp độc đáo cho công trình, tạo điểm nhấn về mặt thiết kế. Tiếp đến là hàng loạt lợi ích khác mà không phải công trình trang trí nào cũng có thể làm được. Đối với các nhạc nước trong sân vườn gia đình sẽ đem đến lợi ích về mặt phong thủy.
  • Lắp đặt nhạc nước nghệ thuật loại nào cũng tăng thêm “nước” – thủy – đại diện của năng lượng, tiền tài nên giúp vượng khí cho công trình. Các quốc gia phương Đông thường coi trọng vấn đề vị trí, phong thủy trong kiến trúc, những vòi phun nước kết hợp với âm nhạc tạo nên màn trình diễn nhịp điệu ấn tượng.
  • Thi công nhạc nước nghệ thuật góp phần thu hút khách du lịch và khách hàng đến với các công trình. Nếu được thi công tại các cửa hàng, trung tâm thương mại thì nhạc nước chính sẽ là phương thức quảng cáo đơn giản nhưng hiệu quả nhất. Ngoài ra, nhạc nước còn giúp điều hòa không khí, làm mát khi hè về cực tốt.

Báo giá thi công nhạc nước nghệ thuật như thế nào?

Yêu cầu khắt khe nên báo giá thi công nhạc nước nghệ thuật cũng sẽ cao hơn so với các đài phun nước thông thường có cùng kích thước. Quan trọng nhất là tại Việt Nam có khá ít địa chỉ có trình độ để thực hiện được nhạc nước nghệ thuật theo đúng yêu cầu của khách hàng.

bao-gia-thi-cong-nhac-nuoc-nghe-thuat

Cung cấp báo giá thi công nhạc nước nghệ thuậtDự toán nhạc nước chi tiết và mới nhất. Bao gồm báo giá cung cấp thiết bị nhạc nước, báo giá phần thi công – nhân công. Đặc biệt miễn phí thiết kế bản vẽ nhạc nước 2D, mô phỏng 3D và hỗ trợ dựng video nhạc nước chi phí cực thấp.

Thông tin cần để báo giá thi công nhạc nước nghệ thuật

  • Công trình nhạc nước đã xây dựng hệ thống bể chứa nước, hay đã có sẵn hồ nước hay chưa? Các yếu tố liên quan đến thủy văn, địa hình tại khu vực. Bạn cần cung cấp chính xác các thông tin liên quan đến mặt bằng để chúng tôi có thể đưa ra biện pháp thi công nhạc nước chi tiết.
  • Ý tưởng, bản vẽ thiết kế nhạc nước nếu có. Nếu đã có sẵn thiết kế chúng tôi sẽ dựa trên phần khảo sát thực tế mặt bằng để tham mưu, tư vấn chỉnh sửa hay bổ sung vào bản vẽ thiết kế sao cho hợp lý nhất. Nếu bạn mới có ý tưởng thì chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn kiểu dáng bể, các kiểu phun sao cho ấn tượng và đẹp mắt. Đồng thời chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí nhạc nước cho khách hàng, trao đổi và đưa ra bản vẽ ưng ý nhất.
  • Mức kinh phí bạn dự định đầu tư cho công trình khoảng bao nhiêu? Chúng tôi sẽ dựa vào đó để lên bản vẽ chi tiết bao gồm số lượng vòi phun, số lượng bơm, số lượng đèn Led chìm, chủng loại thiết bị. Mỗi hãng sản xuất, mỗi chủng loại sẽ có giá thành khác nhau và tương đương với chất lượng khác nhau, tùy thuộc yêu cầu của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ cân đối tư vấn lựa chọn loại phù hợp.
  • Thời gian, thời hạn, tiến độ yêu cầu: Chúng tôi dựa vào thời hạn yêu cầu hoàn thành mà đưa ra các biện pháp thi công và tiến độ phù hợp, đảm bảo hoàn thiện đúng thời hạn.

Báo giá thi công nhạc nước nghệ thuật bao gồm những gì?

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế mà chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ lập dự toán và bản báo giá chi tiết. Báo giá chi tiết và đầy đủ sẽ bao gồm:

  • Báo giá cung cấp thiết bị: Với đầy đủ các thiết bị được lắp đặt cho công trình nhạc nước như đèn Led âm nước, vòi phun nước, máy bơm chìm nước, hệ thống tủ điện nhạc nước, đường ống dẫn inox. Các phụ kiện đi kèm như loa nhạc nước, van điện từ, máy tính… Phần thiết bị cũng là phần chiếm chi phí chủ yếu và lớn nhất trong bảng báo giá.
  • Báo giá thi công – nhân công – vận chuyển: Chúng tôi cung cấp gói nhân công trọn gói, tùy thuộc vào lượng công việc mà chúng tôi sẽ điều chỉnh phù hợp nhất.

Đến với công ty nhạc nước chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhạc nước uy tín và có thương hiệu tại Hà Nội.

bao-gia-thi-cong-nhac-nuoc-nghe-thuat5

thi-cong-dai-phun-nuoc-ha-noi-01

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thi công và báo giá thi công nhạc nước nghệ thuật, các công trình nhạc nước trên toàn quốc. Đặc biệt chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các thiết bị nhạc nước chính hãng vì thế có lợi thế rất lớn về giá thành, bảo hành. Vậy một báo giá thi công nhạc nước nghệ thuật chi tiết và chính xác bao gồm những gì và cần khách hàng cung cấp những gì?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và Báo giá thi công nhạc nước nghệ thuật phương án tốt nhất 

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!