Bản vẽ cấu tạo sàn nhạc nước

Bản vẽ cấu tạo sàn nhạc nước có thiết kế không quá phức tạp và rất dễ thực hiện, chỉ cần bố trí hệ thống mặt sân có lỗ thoát nước và bể chứa ngầm bên dưới để chứa nước và hệ thống thiết bị là bạn có thể có ngay một sàn nhạc nước hiện đại. Chúng tôi nhận thiết kế thi công hệ thống nhạc nước nghệ thuật âm sàn, nhạc nước nghệ thuật phao nổi, nhạc nước nghệ thuật bể nổi…

Bản vẽ cấu tạo sàn nhạc nước chi tiết

Chi tiết cấu tạo thiết bị sàn nhạc nước nghệ thuật, cách xây dựng, quy trình thi công lắp đặt nhạc nước, vị trí lắp đặt vòi phun nước, hệ thống ống cấp nước, ống nước tràn, ống thoát nước, lắp đặt đèn led âm sàn, bơm chìm phun nước, van solenoid của nhạc nước nghệ thuật.

Bản vẽ cấu tạo sàn nhạc nước

Chi tiết cấu tạo bản vẽ cấu tạo sàn nhạc nước

 1. Tấm inox 304 hoặc mạ kẽm dùng 
 2. vòi phun nước
 3. Bơm chìm ấm nước
 4. Tấm lưới chắn rác : 
 5. Van kiểm soát lưu lượng bơm nước
 6. Thu nước tràn bề mặt: 
 7. Ống thoát đáy để xả nước:
 8. Van thoát nước 
 9. Van tay: dùng  để mở nước sạch trong trường hợp vệ sinh bể.
 10. Van cấp nước
 11. Rãnh thu nước về bể.
 12. Tủ điện điều khiển.
 13. Biến tần
 14. Bộ bo mạch điều khiển trung tâm
 15. Bộ bo mạch điều khiển biến tần, van điện từ….
 16. Phần mềm lập trình nhạc nước 
 17. Bộ máy tính điều khiển hệ thống có hoặc không
 18. Bộ âm ly
 19. Vang số
 20. Loa nhạc nước

Phân loại sàn nhạc nước nghệ thuật

 1. Hệ thống nhạc nước nghệ thuật âm sàn
 2. Hệ thống nhạc nước nghệ thuật với bể hình tròn, bể hình vuông, bể hình chữ nhật…
 3. Hệ thống nhạc nước phao nổi trên sông hồ
 4. Nhạc nước nghệ thuật cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn…

Mẫu sàn nhạc nước nghệ thuật ấn tượng

Căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng, không gian và chi phí mà chúng tôi sẽ gợi ý những mẫu thiết kế sàn phun nước phù hợp

Mỗi công trình nhạc nước nghệ thuật thường được thiết kế rất nhiều kiểu phun, hiệu ứng phun và ánh sáng rất đẹp mắt, đa dạng. Chính vì thế ngoài việc dựng những bản vẽ, mẫu đài phun nước dạng 2D, 3D thì nhiều khách hàng còn yêu cầu dựng phim mô hình để thể hiện rõ các hiệu ứng phun nước và ánh sáng.

Bản vẽ cấu tạo sàn nhạc nước

Bản vẽ cấu tạo sàn nhạc nước

Bản vẽ cấu tạo sàn nhạc nước

Bản vẽ cấu tạo sàn nhạc nước

 

Bản vẽ cấu tạo sàn nhạc nước

Bản vẽ cấu tạo sàn nhạc nước

 

Thông tin cần báo giá sàn nhạc nước nghệ thuật

Để 1 báo giá thi công hoàn thiện, đơn vị chuyên thiết kế xây dựng đài phun nước  – nhạc nước cần trao đổi với khách hàng. Sau đó tiếp nhận đầy đủ các thông tin như sau:

Khảo sát mặt bằng xây dựng 

Có sẵn hay không có sẵn bể chứa nước, hồ nước? Đồng thời, cần tiến hành tìm hiểu đo đạc các yếu tố thủy văn, địa hình ở khu vực. Khách hàng cung cấp càng nhiều thông tin liên quan đến mặt bằng thi công thì càng giúp công ty lên được phương án thiết kế chi tiết, từ đó tối ưu bảng giá cho bạn.

Ý tưởng thiết kế sàn nhạc nước

Nếu khách hàng đã có sẵn thiết kế, nhân viên tư vấn sẽ dựa trên khảo sát mặt bằng để triển khai dự án. Thêm thắt các chi tiết, tư vấn, chỉnh sửa bổ sung nếu cần sao cho có bản thiết kế hoàn chỉnh.

Còn nếu khách hàng mới chỉ có ý tưởng, nhân viên sẽ lắng nghe và tư vấn các kiểu dáng đài phun nước, nhạc nước phù hợp với sở thích khách hàng. Sau khi đã đi đến thống nhất, chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ thi công nhạc nước miễn phí, dựng mô phỏng phim hay video 3D theo yêu cầu với giá hỗ trợ.

Báo giá thi công nhạc nước giá cả hợp lý - Vừa ý khách hàng

Báo giá thi công nhạc nước giá cả hợp lý - Vừa ý khách hàng 1

Chi phí dự kiến của khách hàng 

Công ty cũng cần xem xét chi phí dự kiến của khách hàng để cân đối nguyên vật liệu, nhân công, thiết bị sao cho hợp lý nhất. Tùy vào nhu cầu của khách, đơn vị sẽ tư vấn vật liệu phù hợp. Đảm bảo chất lượng vật liệu tốt nhất cho khách hàng của đơn vị.

Bản vẽ cấu tạo sàn nhạc nước 1

Thời gian hoàn thành theo yêu cầu 

Công ty sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng để lên phương án thi công, biện pháp triển khai sao cho nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Cam kết hoàn thành đúng thời hạn cho khách hàng như đã ký kết trong hợp đồng.

Công ty thi công hệ thống sàn nhạc nước uy tín

Để có một hệ thống sàn nhạc nước tốt và được như mong đợi đòi hỏi bạn cần tìm một địa chỉ thiết kế thi công đài phun nước uy tín và chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ mà bạn nên tìm kiếm?

Hãy đến với địa chỉ nhạc nước Phát An. Đây là một địa chỉ sở hữu được các đội ngũ kiến trúc sư, các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Phát An luôn đang nỗ lực từng ngày để mang đến cho mọi người một sản phẩm mới nhất phù hợp cho mọi thời đại. Đồng thời, tại đây luôn đảm bảo cho mọi người về độ hài lòng cũng như về giá cả hợp lý. Vậy còn chần chừ gì mà không chọn ngay Phát An phải không ạ.

san-phun-nuoc-nghe-thuat-trung-tam-02

Báo giá thi công nhạc nước của Phát An được làm nhanh chóng, đến tay khách chỉ trong thời gian ngắn xong khi đã thỏa thuận xong xuôi. Chi phí được báo cuối cùng là chi phí được tổng hợp và cân đối từ yêu cầu của khách hàng và tư vấn của đơn vị.

Mức giá cho 1 công trình có thể cao hay thấp là tùy thuộc vào việc khách hàng muốn sử dụng thiết bị như thế nào, muốn hiệu ứng vòi phun ra sao. Phát An cam kết luôn cố gắng đưa ra 1 báo giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản cần nắm được về bản vẽ cấu tạo sàn nhạc nước. Để có được một hệ thống đài phun nước đẹp và bền, bạn nên lựa chọn sản phẩm tại những địa điểm cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa phương án kỹ thuật hiệu quả nhất cho công trình của bạn.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 < Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!