Bán bơm chìm đài phun nước

Máy bơm chìm – Máy bơm chìm đài phun nước là một trong những sản phẩm thiết yếu trong việc hoàn thiện đài phun nước, nhạc nước…Việc lựa chọn máy bơm đài phun nước chuyên dụng là yếu tố quyết định sự ổn định, lâu dài của đài phun nước, nhạc nước nghệ thuậtban-bom-chim-dai-phun-nuoc1

Đơn vị bán bơm chìm đài phun nước là một trong những hệ thống thiết bị đài phun nước rất quan trọng và liên quan trực tiếp đến quá trình hoạt động của các công trình đài phun nước nhạc nước. Một hệ thống đài phun nước không thể thiếu đi các bộ phận chính đó là hệ thống tủ điện điều khiển, hệ thống vòi phun nước và hệ thống bơm chuyên dụng. Thông thường người ta sử dụng loại máy bơm chìm đài phun nước bởi hầu hết các đài phun nước đều lắp đặt hệ thống thiết bị chìm dưới nước.

Khi lựa chọn đơn vị bán bơm chìm đài phun nước ta cũng cần đảm bảo yêu cầu chống nước tuyệt đối IP68, việc đặt máy bơm dưới nước sẽ ít gây tiếng ồn và có tính thẩm mỹ hơn

bao-gia-thi-cong-dai-phun-nuoc-nghe-thuat

Lựa chọn máy bơm chìm đài phun nước

Khi lựa chọn loại máy bơm chìm chuyên dụng cho các công trình đài phun, việc đầu tiên bạn cần quan tâm đến đó là nguồn gốc sản phẩm. Khác với những máy bơm nước dùng cho hộ gia đình hay máy bơm dùng cho sinh hoạt khác, dòng máy bơm dùng cho đài phun nước thường dùng loại có công suất lớn với công nghệ hiện đại, cấu tạo, chất liệu đặc biệt vì thế loại này hiện nay trên thị trường Việt Nam vẫn chưa tự sản xuất mà hầu hết phải nhập khẩu từ các hãng sản xuất nước ngoài.

Nếu bạn chọn đơn vị cung cấp bán bơm chìm đài phun nước không rõ nguồn gốc thì chất lượng khó đảm bảo cũng như việc bảo hành, bảo dưỡng sẽ rất khó khăn…

Tìm hiểu thông số kỹ thuật bơm chìm phù hợp với đài phun nước

Cần tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật của loại máy bơm nước cần dùng, quan trọng nhất là công suất. Nếu đài phun nước quy mô nhỏ, phun nước với yêu cầu cột áp không quá cao thì chỉ cần dùng loại máy bơm có công suất nhỏ, và ngược lại với đài phun nước lớn, yêu cầu các cột nước cao thì phải sử dụng máy bơm có công suất lớn. Ngoài ra kích thước ống đầu ra của máy bơm cũng rất quan trọng, phải phù hợp với các hệ thống ống của đài phun.

Chọn loại bơm chìm đài phun nước trục ngang hay trục đứng

Đối với hầu hết các đài phun nước, thường sử dụng bơm chìm trục ngang, bởi với yêu cầu đặc biệt của bơm chìm đó là phải chìm hoàn toàn dưới nước mới có thể hoạt động nếu không sẽ dẫn đến cháy bơm, chính vì thế loại nằm ngang là phù hợp hơn cả.

Tuy nhiên trong một số trường hợp nếu đài phun nước cần công suất lớn và sử dụng trong hệ thống phao nổi hay sông hồ lớn thì nên sử dụng bơm chìm trục đứng. Bởi bơm trục đứng thường có công suất cao hơn và kết hợp hệ thống phao nổi tự điều chỉnh với mực nước sẽ không lo việc bơm không được chìm dưới nước.

may-bom-cho-dai-phun-nuoc1

Báo giá bán bơm chìm đài phun nước chính hãng

Đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm máy bơm đài phun nước chính hãng. Nếu bạn đang cần một đối tác cung ứng vật tư thiết bị cho đài phun nước, đặc biệt là phân phối bán bơm chìm đài phun nước chuyên dụng, hãy liên hệ để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất. Đồng thời chúng tôi còn nhận hoàn thiện trọn gói công trình đài phun nước, từ thiết kế đến thi công lắp đặt hệ thống thiết bị cho đài phun nước

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn mua bán bơm chìm đài phun nước một cách rõ ràng nhất. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên tư vấn lắp đặt đài phun nước lâu năm trong nghề

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống đài phun nước lớn và nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho công trình của bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi cung cấp nước bán bơm chìm đài phun nước cho những hệ thống phun nước nghệ thuật, Với nhu cầu thẩm mỹ và cảnh quan ngày một nhiều như vậy, bơm chìm đài phun nước dần được sử dụng phổ biến rộng rãi, nhu cầu tiêu thụ ngày một cao. Nhưng không phải loại bơm chìm đài phun nước nào cũng phù hợp và có chất lượng cao theo yêu cầu công trình đài phun nước của bạn.

Công ty bán bơm chìm đài phun nước ở đâu

Chi phí cho một thiết bị đài phun nước như máy bơm chìm hoàn toàn phụ thuộc vào chính thiết kế. Ví dụ như đài phun nước có diện tích lớn, yêu cầu sử dụng vòi phun nước lớn thì số lượng và công suất máy bơm chìm sẽ nhiều hơn.

Chi phí cho máy bơm chìm vì thế cũng thay đổi. Mặt khác xuất xứ của máy bơm chìm phần nào cũng ảnh hưởng đến giá.

Tuy nhiên, lưu ý chọn sản phẩm theo chất lượng chứ không phải giá. Máy bơm chìm chất lượng sẽ đảm bảo được hiệu suất hoạt động, độ bền cùng nhiều chức năng khác. Người tiêu dùng tránh ham rẻ dẫn đến mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả.

Loại máy bơm chìm nào tốt nhất cho công trình thực tế phụ thuộc vào chính mỗi khách hàng. Nhu cầu sử dụng ra sao, kích thước, loại hình đài phun nước thế nào hay khả năng kinh tế đều tác động trực tiếp đến việc lựa chọn máy bơm chìm thiết bị quan trọng của đài phun nước . Máy bơm chìm được chọn còn phải có kích thước ống đầu ra vừa với hệ thống ống dẫn.

ban-bom-chim-dai-phun-nuoc

Cung cấp bán bơm chìm đài phun nước uy tín

Đơn vị nhập khẩu chính hãng và cung cấp bán bơm chìm đài phun nước Ấn Độ hiệu MBH hàng đầu tại khu vực miền Bắc là đối tác nhập khẩu trực tiếp các dòng máy bơm trục ngang chìm nước của hãng sản xuất Ấn Độ hiệu MBH.

Các loại máy bơm cho đài phun nước cũng như những lưu ý quan trọng hy vọng có ích với quý vị. Quý vị muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ để nhận tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời với những dịch vụ chất lượng nhất nhé!

dai-phun-nuoc-nghe-thuat-02

Chúng tôi do chủ động được nguồn hàng chính vì thế có thể đảm bảo tiến độ công trình cũng như đáp ứng được mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực. Đồng thời các dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối, bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng đều được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia của hãng sản xuất…

< Bài viết liên quan >

Leave a Reply

error: Content is protected !!