Xây nhà 3 tầng trên đất 3,18×10,9m Reviewed by Momizat on . Xây nhà 3 tầng trên đất 3,18x10,9m Tôi có mảnh đất rộng 3,18x10,9m, muốn thiết kế kiến trúc ngôi nhà 3 tầng. Yêu cầu: - Tầng 1: Gồm có : 1 Phòng khách, bếp ăn, Xây nhà 3 tầng trên đất 3,18x10,9m Tôi có mảnh đất rộng 3,18x10,9m, muốn thiết kế kiến trúc ngôi nhà 3 tầng. Yêu cầu: - Tầng 1: Gồm có : 1 Phòng khách, bếp ăn, Rating:

Xây nhà 3 tầng trên đất 3,18×10,9m

Xây nhà 3 tầng trên đất 3,18×10,9m

Tôi có mảnh đất rộng 3,18×10,9m, muốn thiết kế kiến trúc ngôi nhà 3 tầng.

Yêu cầu:

– Tầng 1: Gồm có : 1 Phòng khách, bếp ăn, quầy bar, nhà WC, cầu thang.

– Tầng 2: 1 Phòng ngủ lớn, 1 WC.

– Tầng 3: 1 Phòng ngủ trẻ,kết hợp với không gian thờ, không gian phơi.

Trả lời:

Với yêu cầu của bạn đưa ra như trên,chúng tôi đưa ra phương án tư vấn kiến trúc cho nhà bạn như sau:

Tầng 1: Với kích thước bề ngang rất khiêm tốn mà bạn lại thích một loạt không gian cần thiết cho tầng 1.Vì vậy, KTS đã bố trí cầu thang và WC ở phía cuối nhà tạo cho không gian phòng khách và phòng bếp được trải dài trên mặt bằng lô đất.Nội thất phòng khách và không gian bếp được bố trí ngăn cách nhau bởi một quầy Bar nhỏ nhưng rất duyên dáng.

alt
Tầng 2: Là không gian của một phòng ngủ lớn với một ban công vuông vắn phía trước mặt tiền ngôi nhà làm cho nội thất phòng ngủ tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Phòng ngủ kết hợp với không gian làm việc bên cạnh làm cho không gian bên trong cảm giác ấm cúng và sang trọng.Mặc dù bề ngang rất hẹp nhưng sống trong đó vẫn cảm giác thoải mái vì KTS đã xử lý không gian trở nên đơn giản mà không bị vụn.

alt
• Tầng 3: Là không gian của sân phơi với mái kính trong lấy ánh sáng thiên nhiên.Qua sân phơi là phòng ngủ của trẻ,KTS đã bố trí không gian thờ nho nhỏ bên trong phòng ngủ của trẻ nhỏ.

alt

alt

Nhìn tổng thể kiến trúc nhà là một khối hộp vuông vắn với những ban công nhẹ nhàng bày ra ngoài không gian.Những mảng kính lớn kết hợp với những mảng bê tông làm tôn thêm vẻ đẹp của kiến trúc công trình.
Chúc các bạn có một ngôi nhà như ý.

 KTS.Nguyễn Văn Thành
 Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư Thiên Kiều
www.kientructhienkieu.com

Scroll to top