Giường ngủ cho căn phòng nhỏ Reviewed by Momizat on . Với những không gian nhỏ, đôi khi giải pháp loại bỏ giường được ưu tiên số một. Vậy bạn muốn có chiếc giường ngủ thì làm thế nào? Đối với những căn phòng nhỏ, c Với những không gian nhỏ, đôi khi giải pháp loại bỏ giường được ưu tiên số một. Vậy bạn muốn có chiếc giường ngủ thì làm thế nào? Đối với những căn phòng nhỏ, c Rating:

Giường ngủ cho căn phòng nhỏ

Với những không gian nhỏ, đôi khi giải pháp loại bỏ giường được ưu tiên số một. Vậy bạn muốn có chiếc giường ngủ thì làm thế nào?

Đối với những căn phòng nhỏ, cách tốt nhất và hữu hiệu nhất là tận dụng không gian chiều thẳng đứng. Những mẫu thiết kế của công ty Compact Living, Thụy Điển là lựa chọn tối ưu cho việc sử dụng không gian dành cho chiếc giường và các chức năng sinh hoạt khác.

Loại giường ngủ với tên gọi Bunk Bed là loai giường tầng hai lớp, dành cho hai người ngủ với hai cao độ khác nhau. Giường ngủ Loft Bed là loại giường được nâng lên cao so với mặt sàn nhà. Loft Bed không có chân có thể gắn vào trần và tường; Loft Bed có chân gắn trên sàn nhà.

Bạn có thể tận dụng khoảng không gian bên dưới giường để kê bàn học hay bàn làm việc…với đầy đủ các trang thiết bị mà vẫn đảm bảo cho mình một chốn nghỉ ngơi hoàn toàn thoải mải.

 alt

alt

alt

alt 

alt 

alt 

Scroll to top