Đài phun nước nghệ thuật nhiều tầng Reviewed by Momizat on . Đài phun nước nghệ thuật nhiều tầng do Sơn Thủy thiết kế với sự kết hợp hệ thống đèn âm dưới nước độc quyền của Sơn Thủy tạo cho đài phun nước của khách hàng th Đài phun nước nghệ thuật nhiều tầng do Sơn Thủy thiết kế với sự kết hợp hệ thống đèn âm dưới nước độc quyền của Sơn Thủy tạo cho đài phun nước của khách hàng th Rating: 0

Đài phun nước nghệ thuật nhiều tầng

Đài phun nước nghệ thuật nhiều tầng do Sơn Thủy thiết kế với sự kết hợp hệ thống đèn âm dưới nước độc quyền của Sơn Thủy tạo cho đài phun nước của khách hàng thêm sang trọng, lịch lãm, huyền diệu,…

Công ty sân vườn Sơn Thủy chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Chúng tôi là cũng là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình đài phun nước, màn nước nghệ thuật phục vụ cho các quán bar, quán cafe, trung tâm hội nghị tiệc cưới, các khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng.

Chúng tôi thiết kế nhiều mẫu phun nước, hiệu ứng phun khác nhau và cung cấp cho khách hàng lựa chọn. Đó là phun sủi bọt, phun nhiều tầng, phun thẳng đứng, phun thành từng cụm… Sơn Thủy xin giới thiệu tới khách hàng một số mẫu đài phun nước với hình dạng cụm phun khác nhau như sau:

dai-phun-nuoc-nhieu-tang-2

dai-phun-nuoc-nhieu-tang-3

dai-phun-nuoc-nhieu-tang-4

dai-phun-nuoc-nhieu-tang-6

dai-phun-nuoc-nhieu-tang-7

dai-phun-nuoc-nhieu-tang

Và còn nhiều mẫu đài phun nước nhiều tầng đẹp khác, khách hàng có thể liên hệ với công ty sân vườn Sơn Thủy để được tư vấn thêm .

Scroll to top